Công ty xây dựng và trang trí nội thất An Thái Hưng - Tổng đại lý phân phối sơn RainBow tại Miền Bắc

Email: anthaihung@yahoo.com.vn - Website:athbc.com

093 4641 566 - 0167 55 08 386

Sơn nội thất và ngoại thất RAINBOW

09/03/2016 - 02:25

SƠN ĐÀN HỒI

Là lọai sơn nước đàn hồi được cấu thành từ gốc nhựa Acrylic chịu biến động thời tiết,chịu kiềm phối hợp với nguyên liệu màu chịu biến động thời tiết và chất xúc tác.Thường dùng để trang trí và bảo vệ bề mặt kiến trúc bê tông,xi măng.

SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT CHỐNG BẨN

Là loại sơn chuyên dùng cho tường xi măng cao cấp được tinh chế từ thành phần chủ yếu là gốc nhựa Acrylic và gốc nhựa Silicon, khả năng chịu được biến động của thời tiết, nước kiềm phối hợp với nguyên liệu màu và chất phụ gia.

SƠN CHỐNG MỐC

Là loại sơn chống mốc được cấu thành từ gốc nhựa Acrylic nguyên liệu màu chịu được biến động thời tiết và hóa chất chống mốc : thích hợp sử dụng chống mốc cho tường nội ngoại thất ngăn ngừa ẩm ướt, rêu mốc sinh sản

SƠN NƯỚC GỐC DẦU

Là loại sơn nước gốc dầu được cấu thành gốc nhực Acrylic chịu tính kiềm và chịu sự biến động của thời tiết, ưu việt thích hợp sử dụng trang trí các kiến trúc nội ngoại thất tường xi măng.

SƠN NƯỚC TRANG TRÍ

Thành phần chủ yếu cấu thành nên là gốc nhựa Acrylic và nguyên màu đặc biệt có khả năng chịu nước, chịu kiềm thích hợp bảo vệ trang trí các kiến trúc nội ngoại thất.

Các tin khác

Không có bài viết liên quan.