Công ty xây dựng và trang trí nội thất An Thái Hưng - Tổng đại lý phân phối sơn RainBow tại Miền Bắc

Email: anthaihung@yahoo.com.vn - Website:athbc.com

093 4641 566 - 0167 55 08 386

Các Thiết Kế Dòng Kiến Trúc Tân Cổ Điển Châu Âu

16/07/2015 - 04:27

 

Trong các thiết kế về nội thất, vẻ đẹp của nó toát ra từ sự hài hòa đến hoàn hảo của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất.

Vì sự đơn giản mà sang trọng của nó, phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển được nhiều công ty xây dựng và thiết kế nội thất đâu tư mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng trong thiết kế nội thất.

Thiết kế  tân cổ điển mang một vẻ đẹp từ Châu Âu, sự gợi cảm, không quá cầu kì mà lại tinh tế, trang nhã cho không gian ngôi nhà. Nó chính là sự chắt lọc những tinh túy từ quá khứ, từ các kiến trúc cổ điển nhưng hòa mình cùng với nét phóng khoáng, hiện đại của thời đại.

Thiết kế nội thất tân cổ điển được đánh giá cao về thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật. Thoạt nhìn, bạn có thể thấy được nó như những công trình của nghệ thuật với trình độ cao.

 Nó không quá  cầu kỳ, nhiều chi tiết rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển.  Phong cách Tân cổ điển  nhẹ nhàng hơn với những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Đặc điểm của thiết kế tân cổ điển là tập trung vào các bức tường, sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, tạo nên các mảng miếng. Đồng thời các mảng miếng cũng ngăn chia không gian nội thất thành các khu, tương ứng với mảng trần và mảng tường xung quanh. 

Đặc biệt, phong cách tân cổ điển thường chú ý đến “tỷ lệ vàng” trong việc ngăn chia các ô, mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, tạo ra cái nhìn hài hòa một cách rất tự nhiên. 

Nội thất Tân cổ điển tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí. Vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong các chi tiết nội thất. Đơn giản trong mỗi một chi tiết nhưng toát lên sự tinh xảo. Chúng nâng đỡ cho nhau và khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc. 

Công ty xây dựng và thiết kế nội thất